Post by tiojamlorstero on Mar 8, 2022 17:46:55 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cyberika: Action Cyberpunk RPG ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cyberika: Action Cyberpunk RPG IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ilosoke coins ▞▞▞
▞▞▞ Cyberika: Action Cyberpunk RPG 2022 version ▞▞▞
Gan nla ere pẹlu ti o dara imuṣere. Ṣugbọn aaye ipamọ ti kere ju, o fi agbara mu mi lati kọ pupọ julọ ikogun naa silẹ. Ẹrọ naa tun nilo apakan pupọ pupọ ti o fi ipa mu mi lati lọ awọn ikogun fun paati. Jọwọ fi aaye ipamọ diẹ sii fun ẹrọ orin. Wipe gbogbo awọn Mo beere 5 star
Fun fun tọkọtaya kan ti wakati, ṣugbọn ohun kan ju Vs titunṣe tabi gbigba irinše fun awọn ẹrọ ni ko alagbero. Ounjẹ jẹ toje ati nigbagbogbo ebi npa (ki o kere si HP) ati pe o ko gba awọn silė lati kọ ibi idana ounjẹ kan (ni ipele 12 tun ko ni gbogbo awọn nkan ti o nilo). Awọn nkan / fifọ aṣọ ni iyara gaan, iwọ yoo lọ nipasẹ awọn kirẹditi iyara gaan kan gbigba awọn aṣọ ati awọn ibon tuntun. O dabi pe o ni lati lọ lvl1 PvE agbegbe ni ihoho (fist / ko si aṣọ) pupọ lati gba awọn kirẹditi lati ṣe awọn iṣẹ apinfunni miiran. Ni pataki nilo iwọntunwọnsi.
Gan dara ere ti o dara ju eya ko koja nikan ọjọ lai a play yi pa soke awọn ti o dara iṣẹ
(Ṣatunkọ: Awọn irawọ 2 si awọn irawọ 3) Bayi ere nlọ ni ọna ti o dara, dipo ki o lọ sanwo lati ṣẹgun ọna,, Mo nifẹ ere yii ati pe ere yii ni agbara pupọ, awọn ti o sọ pe a ko le ni ilọsiwaju laisi sanwo, i am a lv 58 ni kikun ọfẹ lati mu ẹrọ orin, ati nisisiyi Mo ni awọn jia ti o lagbara paapaa ati pari awọn iṣẹ apinfunni itan, awọn ti o kerora sọ pe ere yii kun p2w kosi ko mọ bi a ṣe le ṣe ere yii,, Tesiwaju ilọsiwaju ere devs👍 👍
Nla ere fun mobile. Wa ni ṣọra lorukọ ati nse rẹ ti ohun kikọ tilẹ; o ko le pada sẹhin ki o yipada.
lati iriri mi pẹlu ldoe ati kefir cyberika kan lara faramọ bi o tilẹ jẹ pe o yatọ si ldoe ni itumọ ti o jẹ itan-akọọlẹ, ṣugbọn iyẹn ko buru
Ere yii jẹ ere ti o dara julọ ti awọn eya aworan jẹ iyalẹnu ati awọn idari jẹ bangi lori. Awọn eniyan ti o ṣe ere yii dara gaan ni iṣẹ naa
Bibẹrẹ ok. Ko si ọna lati gba ammo ayafi ti o ba na owo. O di lori ipele kan ati pe ko le ni ilosiwaju nitori pe o ko ni awọn orisun. O nilo lati jẹ ki ere naa fọ awọn eniyan ore…. Ṣiṣe ere kan nibiti awọn gbigbe ti atunwi ti nilo kii ṣe igbadun. Ṣiṣe ipele kanna lati ṣe igbesoke ko si igbadun. Ṣe ammo diẹ sii wa. Jẹ ki awọn orisun wa diẹ sii. Awọn ere kii ṣe igbadun mọ fa ni bayi o ni lati ma wà ninu apamọwọ rẹ kan lati ni iriri kikun ti ere kan. O gba agbara pupọ fun diẹ.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn o fun mi ni awọn iṣoro ati pe iyẹn jẹ ki inu mi bajẹ nipa ere yii Mo fẹran awọn kikọ ati ere ati awọn ohun ija
Awọn ipolowo ko fun awọn ere pls fix
Mo nifẹ oriṣi punk cyber ṣugbọn ere yii ni awọn iṣoro kekere 3. 1. Diẹ ninu awọn irinše ni o wa toje. Eyi le yanju nipa fifi ile titaja kan kun. Awọn ile titaja ṣọ lati ṣẹda awọn isamisi giga fun awọn ohun kan nitorinaa eyi kii ṣe iwọntunwọnsi ere kan ṣe atunṣe aiṣedeede kan. 2. Aṣọ ti o tọ gbalaye ni kiakia. Aso mi ti mo lo OSE 2 tun tun tun baje leyin OTA KAN. Eyi le yanju nipasẹ gbigbe agbara nipasẹ 50%. 3. Nigba miran fun ko si han ohun fa a malformed oniye tẹle ọ.
Ni foonu tuntun ti ṣe igbasilẹ ere mi ni bayi Emi ko le ṣere
Yiyipada Dimegilio mi si irawọ 1, aaye olupilẹṣẹ ko yẹ ki o jẹ ọran ni eyikeyi ere
Pupọ lati ṣe ni neon dystopia yii! Idunnu lẹwa, augmenting ti ṣe daradara. Ti nṣere nikan ni awọn ọjọ diẹ ati pe Mo nireti fun isọdi diẹ sii. 4 irawọ tọ awọn download ki jina. ** imudojuiwọn lẹhin awọn oṣu diẹ *** Ra foonu tuntun laipẹ ati akọọlẹ mi lori foonu atijọ ni awọn ọran gbigbe lori. Ẹgbẹ imọ-ẹrọ oniyi ṣe iranlọwọ fun mi lati gba akọọlẹ mi pada laarin ọsẹ kan. New Hellbringer/Arcangel imudojuiwọn fun diẹ ninu awọn ifigagbaga eti ati banter ni titun iwiregbe jẹ fun bi daradara. 5****
Hi Kefir! Ere dara. Ṣugbọn rọrun pupọ. Jọwọ ṣafikun awọn ipo diẹ sii, iṣẹ apinfunni diẹ sii Bii GTA. Fi o yatọ si ibon ni ibon itaja. Fi diẹ sii ni hotẹẹli. Ṣafikun ẹya ti tita tabi idite rira, alapin, ile. Fi awọn ọkọ ayọkẹlẹ diẹ sii fun rira.🤗🤗🤗👍👍. 👍. Ere jẹ Pipe. 👍. Fesi Jọwọ. 😁😁
PTP - Yoo jẹ ere ti o wuyi pupọ pẹlu itan itan ṣugbọn awọn iho ọgbọn kan jẹ ki mi ni ilọsiwaju. Ọta abereyo ibon, ni kikun imura, o pa o ri nikan kekere nkankan. Kilode ti o ko le jẹ ohun ti o n ja si? Ọpọlọpọ awọn apoti eyiti o dabi ẹnipe yoo dara julọ lati ikogun - rara iwọnyi jẹ awọn ọṣọ nikan. Awọn akoko pupọ wa nibiti Mo ti ro Nice, ṣugbọn lẹhinna o wa diẹ ninu idoti wahala ti o nilo lati ṣe eyiti o ba ere idaraya run. Ko si awọn ọta ibọn nilo ṣugbọn atunṣe ... rọrun lati wa awọn tuntun?
Nitootọ dis game ni agbara lati be d best buh o kan lile pupọ paapaa ni gbigba awọn ohun kan ti o nilo fun iwalaaye…. Awọn ere bii dis hets ti a da silẹ ni akoko to pe nitori iṣoro d ni awọn iṣagbega nd awọn nkan miiran
Mo fẹ awọn ere play, Mo n si tun apejo mi ìwò ero lori o. Ti sisanwo rẹ lati ṣẹgun Emi ko ṣe akiyesi sibẹsibẹ b
Ere yii yoo jẹ igbadun diẹ sii lẹhin imudojuiwọn gbogbo…
Eleyi le awọn iṣọrọ jẹ a 5 star game. Awọn eya aworan, itan itan ati imuṣere ori kọmputa jẹ alarinrin gaan ṣugbọn laibikita iwiregbe agbaye ati awọn idile (Emi ko ti de ipele yẹn sibẹsibẹ botilẹjẹpe) Emi ko rii eyikeyi ọna ibaraẹnisọrọ miiran laarin awọn oṣere. Fun igbadun diẹ sii Mo ro pe dms ati eto ọrẹ kan yẹ ki o fi idi mulẹ nibiti awọn oṣere le ṣe ibasọrọ pẹlu ara wọn ni ita iwiregbe agbaye, iṣowo tabi firanṣẹ awọn ohun kan si awọn ọrẹ ati lẹẹkọọkan ṣajọ ohun elo papọ nibikibi ti o ṣeeṣe.
Orin ti o wuyi ati awọn aworan fun ọ lati lọ ni gbogbo wakati. Ko si awọn iṣiro fun ihuwasi rẹ ati ibajẹ nikan ati awọn iṣiro aabo lori awọn ohun elo rẹ (ko si awọn aṣayan). Ko si ibaraenisepo pẹlu awọn oṣere miiran bii iṣowo ṣugbọn awọn agbegbe PVP wa ni isọdi nikan ni o le yi awọ ti awọn ohun elo rẹ pada. Ti o ba rẹwẹsi lati mu ṣiṣẹ laišišẹ ati / tabi idojukọ ija ere, ati ki o kan nilo diẹ ninu awọn akoko lati pa ere yi jẹ jasi fun o. O kan yan ikansinu ti o funni ni iwosan diẹ sii. Ko si ye lati sanwo kan lọ ni gbogbo wakati.
3 star to. Aṣoju ere kefir. Eto ebi ti o rọrun jẹ ilọsiwaju ti o dara ko dabi awọn ere kefir miiran. Aworan jẹ aropin. Gbiyanju lati ṣe ẹlẹyà nipa fifun awọn owó 5 ti a ko le lo ayafi ti o ba sanwo. Apo akojo oja ti o lopin pupọ ayafi ti o ba sanwo. Gbogbo awọn ohun itaja lo awọn owó nitoribẹẹ ko wulo lati gba awọn oṣere laaye. O jẹ gbigba owo ayafi ti o ba ni itẹlọrun pẹlu iriri to lopin.
Cyberika: Action Cyberpunk RPG Äventyr ybhx
Mo gbadun ere yii gaan, o ni awọn aaye pupọ bi o ko nilo agbara lati rin irin-ajo, o ni agbara eto ti o tutu bii ati bẹ ṣugbọn awọn aaye ti o padanu tun wa ninu ere yii bii agbara ti awọn aṣọ nitori pe o ṣoro pupọ lati wa awọn ohun elo ati pe o ni idiyele pupọ, keji awọn ere iṣẹ apinfunni, paapaa ti o ba ni 200 creds ati ibon yoo kan parẹ bi 5 $ fun suwiti ti o buruju paapaa ti o gba awọn wakati lati bori iṣẹ apinfunni kan bi lile gidi bii eyi Ere bẹrẹ Emi ko ṣe ilọsiwaju🤧
Ngbadun akori ati itan gaan😊🙏
Ere nla sugbon san 2 win rears o ni ilosiwaju ori lẹẹkansi. Ti o ba ro pe o le jina si ere yii tun ronu lẹẹkansi, gbogbo ohun ti Mo rii ni ṣiṣe ni lile ti o ni lati sanwo lati gba nibikibi ninu ere yii. Emi ko le ṣagbe fun nkan pẹlu awọn olutọsọna wọnyi ti n bọ lẹhin awọn aaya 2 ati pa mi ni awọn deba meji. bawo ni MO ṣe yẹ lati pari awọn ibudo Ti Emi ko ba le gba nkan na lati pari awọn ibudo naa? Nah Mo wa jade ti o ba ti mo ti ri ohun ti ere yi ni gbogbo nipa kere ju wakati kan, sọ fún mi gbogbo awọn Mo nilo lati mo. Buh bye.
Mo ti ṣe punk cyber, nitorinaa eyi jẹ iṣẹju keji ti Mo ti sọ tẹlẹ ṣugbọn Mo nifẹ rẹ
Emi ko fẹ lati fun soke lori ere yi, Mo gan ro pe o le jẹ iyanu sugbon o jẹ gidigidi lile, ati awọn agbara ti awọn ohun ija ati gbogbo awọn ti o jẹ ẹya oro. Emi ko ro pe agbara naa buru pupọ, Mo ti rii awọn ayipada ninu awọn imudojuiwọn, ṣugbọn ṣatunṣe o jẹ pupọ ati pe o jẹ 25% nikan, iyẹn jẹ aapọn Emi yoo fun ni awọn irawọ 2, nitori gbogbo imọran ti ere naa. jẹ gan ti o dara, Mo ti o kan ro pe awọn ere le jẹ diẹ iwontunwonsi.
Awọn ayika ile jẹ nla, awọn eya ni o wa nla, awọn bugbamu oke ogbontarigi. Ṣugbọn awọn ẹrọ ẹrọ jẹ RIDICULOUS, o ni lati gba awọn ẹya lati ṣe ipilẹ rẹ, tun awọn aṣọ ati awọn ohun ija ṣe, to. lati gba awọn ẹya ti o nilo lati ṣiṣe awọn agbegbe, ṣugbọn o ko ba le ṣiṣe ani a ipele 1 agbegbe lai a eleto barreling ni ati ki o pa ọ laarin iseju kan. Nitorinaa nipasẹ akoko ti o lu awọn ipele diẹ iwọ yoo ni awọn ohun ija fifọ, awọn aṣọ fifọ ati pe ko si ọna ti gbigba awọn apakan. O ni ludicrous.
O jẹ ere ti o wuyi gaan, ṣugbọn yoo dara ti o ba wa ni apejuwe nigbati o ṣe afihan ohun kan. Mo dajudaju awọn oṣere yoo fẹ lati mọ ohun ti wọn n wo..
Awọn Erongba ati awọn ere jẹ fun, ṣugbọn nibẹ ni o wa diẹ ninu awọn iwọntunwọnsi oran. Ohun ija ati ohun elo fọ ni irọrun pupọ ati pe boya gbowolori lati ra ọkan tuntun tabi awọn ohun elo pupọ ti o nilo lati tun wọn ṣe. Ko si iṣiro iṣiro iṣọpọ lẹhin ti o ni ipele soke, nitorinaa ọta ni agbegbe ipele kekere tun lu ọ ni lile ati pe o nira pupọ lati gba awọn orisun. O fẹrẹ dabi pe wọn n fi ipa mu ọ lati lo owo gidi lati ni ilọsiwaju ninu ere naa.
Pretty binu rn.....Mo nawo pupọ sinu ere yii... foonu mi ti ji ati pe Mo kan pada wa si akọọlẹ mi lati rii pe o tunto…. agbara ati owo pupọ…. inu binu. .
सुपर स्टाइलिस्ट: मेकओवर गुरु भूमिका निभाना adcu
O nira pupọ! Ilọsiwaju jẹ eyiti ko ṣee ṣe, awọn aṣọ / awọn ohun ija bajẹ ni iyara ṣugbọn o jẹ dandan lati lọ awọn iṣẹ apinfunni / ikogun.Ti o ba ku, o padanu gbogbo iriri ti o gba / awọn kirẹditi / ipo jia jẹ idaji, ati pe ti o ko ba ni awọn ohun kan lati tun ni ilera, lẹhinna ku nikan ni ọna lati gba ilera ni kikun pada? Le jẹ igbadun .... ṣugbọn o padanu lori awọn pions pataki ti a mu soke.
Dara ju Frostborn ati Ọjọ Ikẹhin lori ilẹ. Ọna itan ti o dara julọ.
Awọn oniwe-kere buggy wipe awọn gidi Cyberpunk.
Cyberika: Action Cyberpunk RPG RPG omp
Ti ra idii hypercoin 4.99 1.99 hypercoin ati .99cent cred ni Oṣu Kẹwa 29 ko gba rara. Ẹsan ojoojumọ ko ṣiṣẹ fun mi tabi ẹsan fun wiwo TV lati igba imudojuiwọn ṣe o le ran mi lọwọ jọwọ?
Ere ti o dara o jẹ igbadun ati afẹfẹ ibatan ibatan mi fẹran rẹ
Awọn ere jẹ idiwọ bi apaadi. Apapo jia ni iyara di ailabawọn ni idapo pẹlu eto ibaje ijiya ti o tumọ si pe o ni lati larada lẹhin gbogbo ija tumọ si pe o ni lati gbe awọn ohun ija lọpọlọpọ ati jia iwosan kan lati gba nipasẹ iṣẹ apinfunni kan. Ṣugbọn aaye gbigbe rẹ ni opin nitoribẹẹ o ko le ṣe iyẹn boya. Ṣafikun awọn ilana ati eto kan ti o nilo ki o ni ipele lati ra ohun elo ti o nilo ṣugbọn fi agbara mu ọ lati san owo gidi lati lo o jẹ ki iriri buburu gaan.
Ilọsiwaju duro lojiji lẹhin awọn wakati diẹ ti ere, ati pe Mo padanu anfani lẹsẹkẹsẹ. Awọn ohun elo gba ibajẹ pupọ ni iyara, ati pe ko ni aaye tabi gbowolori lati tunse. Mo jáwọ́ lẹ́yìn tí gbogbo ohun èlò mi já, n kò sì lè rí gbà. Mo gbadun akori cyberpunk, awọn olupilẹṣẹ ṣe iṣẹ nla kan ti o jẹ ki o tan imọlẹ ṣugbọn kii ṣe lori oke. O jẹ ere ti o tọ, ṣugbọn ṣiṣe pẹlu gbogbo awọn atunṣe jẹ pupọ. Orire daada
OLUWA MI O!!!! MO ge asopọ lẹẹkan ati pe gbogbo ilọsiwaju naa parẹ! Mo sọ pẹlu atilẹyin ati sọ fun mi pe BAA ṢE Ilọsiwaju ti a kọ silẹ ati pe emi ko le fun awọn irawọ diẹ sii.Ere naa dara, Mo n ronu lati fun ni 5 paapaa ti o ba jẹ ilọsiwaju ere ti o da lori lilọ ati ile itaja sozy kan, o le tun ṣe ere naa ki o si ni idunnu fun ọfẹ.
ti o dara game Mo gan fẹ awọn itan
Cyberika: Action Cyberpunk RPG RPG omp
Ere yii jẹ igbadun titi ti o fi ku lẹhinna o padanu ohun gbogbo ṣugbọn iyẹn kii ṣe apakan buburu. Apakan buburu ni pe o tun pada si ipele ti o rọrun lati gba nkan ti o nilo lati ja awọn eniyan ti o lera julọ. Nitorinaa Mo paarẹ ere yii ati pe Mo ti lo owo lori ere yii ṣugbọn ni bayi Emi kii yoo ṣere tabi lo owo lati ọdọ ẹniti o ṣe idagbasoke ere yii ati pe dajudaju Emi yoo rii ẹni ti o ṣe idagbasoke rẹ fa ki o ya gbogbo wa kuro. Mo gboju pe iyẹn ni idi ti o ko rii ẹnikẹni nibi pẹlu ipele giga kan ti o ko le ṣe gangan
Pupọ dara julọ lẹhinna awọn ere miiran kefir. Mo ti dun 2 ti wọn ati awọn mejeeji ni p2w. Ko si aaye fun awọn oṣere f2p ninu ere yẹn. O kere ju lẹhinna ko ṣe idotin pẹlu ere yii.
Ẹlẹda jọwọ ka: yara iwiregbe lori ere yii jẹ ẹlẹgbin pupọ wa ni ipanilaya pupọ ati ọrọ ẹlẹgbin pupọ ati irẹwẹsi ti akọ. Ohun kan nilo lati ṣe ... ọrọ ti o lọ nibẹ jẹ ki n ṣe aniyan fun awọn eniyan ti o ka si pupọ sinu awọn asọye ẹgbin.
Nini igbadun ati pe eyi ni ohun ti o ṣe pataki. Ko le duro a ri ibi ti ere yi lọ. E dupe.
Bẹrẹ O dara, ṣugbọn lẹhinna di lilọ ti lilọ si ipo kan lati gba awọn paati lati kọ ohun kan ti o fun ọ laaye lati ṣatunṣe awọn ohun ija ati jia ti o ṣẹṣẹ ṣẹ gbigba awọn paati yẹn… Ayafi awọn atunṣe tun nilo awọn paati ti o ni lati awọn oluşewadi nipa lilọ si awọn ipo .... Ati bẹ lori isalẹ awọn sisan paipu ...
O yẹ ki o jẹ ayanbon eniyan akọkọ tabi eniyan kẹta bi gta, pubg, l o kan ko fẹran wiwo kamẹra yii Ti o ba ṣe imudojuiwọn eyi l ro pe yoo jẹ iwọn 5stars nitori pe awọn aworan jẹ dara
Ere yii dara ti o ba mu nkan kan jade… bi agbara ti awọn ohun ija…. awọn ohun ija degrade ni iyara paapaa ti o ko ba lo wọn gaan Mo ni lati ra ibon tuntun lẹhin gbogbo wakati ti ndun ...... Paapaa ti a ba le tun awọn ibon ṣe o nilo ọpọlọpọ awọn ohun elo eyiti ere ko fun ni irọrun yẹn…. ohun ibajẹ naa tun ṣẹlẹ si ihamọra nitorina ohun miiran jẹ ohun miiran…. iṣoro nla mi titi di isisiyi ni iyẹn. ẹnikan ko le tun gbee nigbati o ba nṣiṣẹ Emi le gbe pẹlu ere yii ti o ba jẹ pe o ti yanju.